PHƯƠNG PHÁP FRESH KEEP ĐỘC QUYỀN - GIỮ TRỌN VỊ CHẤT BIA SAPPORO PREMIUM

Để đáp ứng khẩu vị khó tính của tín đồ sành bia, Sapporo đã ứng dụng công nghệ Fresh Keep độc quyền vào quá trình sản xuất, nhằm tạo ra vị bia thượng hạng và giữ trọn vị ngon của bia. Hãy cùng Sapporo Star Guide tìm hiểu công nghệ này nhé!

Đằng sau ly bia tươi Sapporo Premium với màu sắc sáng trong, bọt bia sánh mịn, mang đến hương vị êm đằm đặc trưng là phương pháp Fresh Keep độc quyền giúp bia tươi Sapporo Premium luôn tươi mới và giữ trọn hương vị trong suốt thời gian bảo quản. Vậy thì phương pháp Fresh Keep là gì? Hãy cùng Sapporo Star Guide tìm hiểu nhé!

Phương pháp Fresh Keep độc quyền của Sapporo Premium Beer là gì?

Đây là một trong những bí quyết độc quyền trong quy trình sản xuất bia tươi Sapporo Premium nhằm nâng cao tính chống oxy hóa cho bia, ngăn chặn tình trạng suy giảm chất lượng. Nói một cách dễ hiểu, Sapporo đã tận dụng tối đa tính chất tự nhiên của nguyên liệu để bia tươi Sapporo Premium luôn giữ độ tươi ngon vốn có.


Bia tươi Sapporo Premium luôn giữ độ tươi ngon nhờ phương pháp độc quyền Fresh Keep.

 

Cách hoạt động của phương pháp Fresh Keep cho bia tươi Sapporo Premium

Thông thường, sau khi đóng gói, bia tươi sẽ biến đổi và giảm độ tươi ngon theo thời gian. Nguyên nhân là do một lượng nhỏ các phân tử oxy còn lại trong bia sẽ gây ra hiện tượng oxy hoá nước bia. Để ngăn chặn sự suy giảm chất lượng & giữ được độ tươi ngon của bia, Sapporo Premium đã áp dụng công nghệ Fresh Keep trong công đoạn nấu, nhằm tăng cường khả năng chống oxy hoá của bia.

Trong phương pháp này, các chất thuộc nhóm polyphenol có trong nguyên liệu lúa mạch và hoa bia vốn có tính chống oxy hoá cao sẽ được khống chế, không cho oxy hoá trong công đoạn nấu mà cố gắng giữ lại tối đa hàm lượng của chúng trong nước bia. Kết hợp cùng với quy trình sản xuất bia riêng với 8 bước cùng nguồn nguyên liệu chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt, bia tươi Sapporo Premium sẽ luôn giữ được vị êm đằm thượng hạng vốn có.


Công nghệ Fresh Keep tăng cường khả năng chống oxy hoá của bia.

 

Thành phẩm bia tươi Sapporo Premium với công nghệ Fresh Keep trứ danh

Sự đầu tư dây chuyền sản xuất và áp dụng phương pháp Keep Fresh độc quyền giúp Sapporo Premium nâng tầm chất lượng sản phẩm, để cho ra đời ly bia tươi Sapporo Premium có chất lượng chuẩn thượng hạng.

Bia tươi sẽ thường được rót theo tỷ lệ bia và bọt chuẩn 7:3 với 7 phần bia, 3 phần bọt và đáp ứng đủ tiêu chí Chuẩn 3C (Cold, Clear, Creamy): Chuẩn Mát Lạnh - Chuẩn Sạch Trong và Chuẩn Sánh Mịn – là lựa chọn lý tưởng của bạn để tạo nên những khoảnh khắc tận hưởng đáng nhớ. Vì thế khi đến quán, hãy gọi ngay bia tươi Sapporo Premium để cảm nhận trọn vẹn hương vị êm đằm nhé!


Thành phẩm bia tươi Sapporo Premium sánh mịn Chuẩn 3C - mọi anh em đều mê!

 

Hy vọng rằng bài viết trên giúp bạn hiểu thêm về chất lượng thượng hạng của bia tươi Sapporo Premium và có sự lựa chọn Uống Chuẩn cho riêng mình. Đừng quên theo dõi Sapporo Star Guide để đọc thêm những bài viết khác nhé!

Đánh giá bài viết